www.webtumwai.com=> รับตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา -> ขายส่งนาฬิกา G-shock พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย G-shock


ขายส่งนาฬิกา G-shock พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย G-shock

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 20344 คน

ขายส่งนาฬิกา G-shock พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย G-shock
ขายส่งนาฬิกา G-shock พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย G-shock
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายส่งนาฬิกา G-shock พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย G-shock

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : รับตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาคือช่วงหลังๆนี้ผมจะไม่เอา g-shock ก๊อปเกรด AAA มาขายแล้วนะครับ แต่ผมจะเอานาฬิการแบรนด์ D-Ziner มาขายแทน เพราะเป็นนาฬิกาของแท้ และดีกว่าของก๊อปแน่นอน

นาฬิกาที่มีของพร้อมส่ง : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=655

เหตุผลว่าทำไม??
1. ถึงจะเป็นของแท้ แต่ราคาขายปลีกไม่แพงเกินหลักพันครับ ราคาใกล้เคียงกับ g-shock ก๊อปด้วยซ้ำ
2. คุณภาพของงาน นาฬิกาจะมีความละเอียดของงานที่มากกว่าของก็อป 100%
3. คุณภาพของระบบเวลา การทำงานเที่ยงตรง อึด ทน แน่นอน
4. รูปลักษณ์ของนาฬิกามีรูปแบบสวยงาม บางรุ่นก็ผลิตออกมาคล้าย g shock
5. กันน้ำได้ 100%
6. ประกัน 3 เดือน
7. จะดีแค่ไหน ถ้าเราขายของแท้ แล้วไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องลิขสิทธิจะมาจับค่าปรับกับคุณ


สรุป G shock จะไม่นำมาขายแล้วนะครับ แต่จะขาย D-ziner แทนครับ


v
v
v
ด้านล่างนี้บทความเก่าจ้า


-----------------------------

ขายส่งนาฬิกา g-shock ที่คุณสามารถนำนาฬิกาไปเปิดร้านค้าออนไลน์หรือนำไปขายหน้าร้านก็ได้ ซึ่งนาฬิกา G-shock เรานั้นมีให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น เราส่งนาฬิกาให้คุณในราคาส่งที่ถูกว่าราคาขายปลีกอย่างแน่นอน คุณสามารถนำสินค้าไปบวกราคาเพิ่มเองได้ตามใจชอบเลยจ้านาฬิกา G-shock ที่เราขายส่งนั้นเป็นนาฬิกา G-Shock เกรด A คุณภาพดี โดยเรามีแบบและรุ่นของนาฬิกาให้คุณเลือกในหน้าเว็บของเรา ซึ่งราคาที่ปรากฎในหน้าเว็บนั้นเราขายในราคาปลีก คุณจะตั้งราคาปลีกตามหน้าเว็บไซต์ของเราหรือจะเพิ่มราคาก็ได้ เรามีตัวเลือกแบบขายส่งนาฬิกา G-shockให้คุณอยู่สองตัวเลือกด้วยกันดังต่อไปนี้

1. ซื้อนาฬิกา G-shock ราคาส่งจากเราเพื่อนำไปขายต่อ
โดยเราขายส่งนาฬิกา G-shock ให้กับคุณ แล้วคุณก็นำไปขายต่อที่หน้าร้านค้าของคุณหรือหน้าเว็บเพจก็ได้ โดยเงื่อนไขคือคุณจะต้องซื้อนาฬิกา 6 เรือนขึ้นไป ถึงจะสามารถซื้อนาฬิกาได้ในราคาส่งที่ไม่แพง โดยนาฬิกาที่คุณซื้อนั้นสามารถเลือกคละกันได้ เรือนไหนก็ได้ ปนๆกันไปจนครบ 6 เรือน2. ตัวแทนจำหน่ายนาฬิากา G-shock
สำหรับนักขายของออนไลน์ที่มีความสามารถแต่ทุนน้อย คุณสามารถขายสินค้าโดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อของไปสต๊อกเลย คุณก็สามารถขายของออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีนี้เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน ซึ่งมักเรียกกันเป็นภาษาอังกฤษว่า drop shipping นั่นคือการขายของแบบที่ไม่ต้องส่งของ แล้วมันยังไงกันนะ ไม่ต้องสต๊อกของ ไม่ต้องส่งของ ขายให้ได้อย่างเดียวน่ะ...เหรอ ใช่ครับ หน้าที่ของคุณคือขายของให้ได้อย่างเดียว เพียงแค่มีคนสั่งของจากคุณแล้วคุณมาแจ้งเราว่าลูกค้าต้องการนาฬิกา G-shock เรือนไหน ที่อยู่อะไร เราก็ส่งสินค้าให้คุณ โดยคุณโอนเงินค่านาฬิกา (ราคาส่ง) ให้กับเรา แล้วกำไรคุณก็เก็บไว้ เพียงเท่านี้เราก็จะส่งสินค้าให้ลูกค้าของคุณเร็วพลัน โดยที่ชื่อผู้ส่งสามารถระบุเป็นชื่อขงอคุณก็ได้ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคุณในการขายสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่ายนั้นเราขายส่งนาฬิกา g-shock ให้กับคุณในราคาส่งเช่นเดียวกันครับ ในเรื่องการติดกับเราในขณะที่มีลูกค้าสั่งสินค้า หรือต้องการสอบถามสินค้าต่างๆนั้น คุณสามารถติดต่อผ่านทางหน้าเว็บแห่งน้ได้ตลอดเวลา คุณจะไม่เจอปัญหาเรื่องการตอบช้าอย่างแน่นอน เพราะเรามุ่งความสำคัญไว้ว่า การขายของออนไลน์นั้นต้องเร็ว เฉียบขาด หากช้าเมื่อไหร่ เราก็เสียลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นของให้คุณวางใจได้เรื่องการติดต่อ

สำหรับเรื่องการตลาดนั้น หากท่านใดไม่เก่งเรื่องการตลาดออนไลน์ ท่านสามารถสอบถามเราได้ เรายินดีสอนและแนะนำจากประสบการณ์ตรงของพวกเราเอง ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถขายสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น  หากคุณไม่ทำการตลาดก็ยากที่จะขายสินค้าได้ แต่ท่านเก่งการตลาดอยู่แล้วก็ลุยเลยเต็มที่จ้า

นาฬิกา G-shock นับว่าเป็นสินค้าอีกชิ้นหนึ่งที่น่านำมาทำการตลาดเพื่อขายของออนไลน์ ทำไมล่ะ ? ก็เพราะว่านาฬิกา G-shock นั้นมันมีรูปแบบที่หลากหลาย เป็นแบรนที่ติดหูทุกๆคนอยู่แล้ว สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย และยังเป็นสินค้าชิ้นเล็กสามารถจัดส่งได้ง่าย สามารถเก็บได้นานโดยไม่เกิดการเสียหายเหมือนพวกครีมทาหน้าหรืออาหารและปัจจุบันเองผู้คนก็นิยมหันมาซื้อของออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น นาฬิกาก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆคน มันสามารถบอกเวลา และที่สำคัญมันเป็นสินค้าแฟชั่นสำหรับเสริมบุคลิกอีกด้วย ตรงนี้แหละที่เป็นจุดขาย ซึ่งสามารถทำให้เราได้กำไรงามๆกับการขายนาฬิกา G-shock ครับผม

หากท่านใดมีความสนใจในนาฬิกา G-shock หรืออยากจะลองขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมดูบ้าง ก็สามารถโทรมาสอบถามกันได้ หรือจะ Line มาถามก็ได้ตามที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้จ้า
 

  เมื่อวันที่ : 2017-06-02 21:17:51


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขายส่งนาฬิกา G-shock พร้อมรับตัวแทนจำหน่
ขายส่งนาฬิกา g-shock ที่คุณสามารถนำนาฬิกาไปเปิดร้านค้าออนไลน์หรือนำไปขายหน้าร้านก็ได้ ซึ่งนาฬิกา G-shock เรานั้นมีให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น เราส่งนาฬิกา

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...