www.webtumwai.com=> ความสวยและความงาม

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ
สิวเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น แต่บางครั้งมันก็เป็นเองทั้งๆที่เราคิดว่าเราได้ดูแลความสะอาดของผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้วแต่ทำไมสิวถึงขึ้นได้อีก บางครั้งนอกเหนือจากสิ่งสกปรกที่มักจะมาเกาะติดบนผิวหน้าของเราแล้วยังมีเรื่องของโฮโมนต่างๆในร่างกายที่สร้างและผลิตออกมา

อ่านต่อ ->

เมื่อวันที่ : 2018-01-28 10:32:00ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รั
ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า ใช้แล้วสิวหายหน้าใส เห็นผลชัดเจนที่สุดภายใน 2 เดือน สาวๆคนไหนอยากสิวหายหน้าสวยสามารถสั่งซื้อไ

รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทาง
ใช้แป้งโยคี มานานแล้วค่ะ สรรพคุนเค้าเยอะจิง ๆ แรกๆ เราจะผลมน้ำนิดหน่อย โปะหน้า โปะหลังก่อนนอน แต่หลัง ๆนี่ หลังจากทายาหมอสิว ครีมบำรุง หน้ามันจะยังหน

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในคร
สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง + ทับทิม + กลูต้า ใช้แล้วผิวขาวถาวร ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอย่างไร? มาเก็บข้อมูลกัน สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวขึ้นทันตาเห็น

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน
คือแม่แนะนำครีมกระเล็กๆกระปุกนึง ราคกระปุกละ 250 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิด เป็นครีมทากลางคืนครับ แม่ก็ใช้อยู่ ตอนแรกก็กลัวๆเพราะเราเป็นผู้ชายไม่เคยใช้ครีมอะไ

มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง
มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง พูดถึงเรื่องสิวก็เหนื่อยใจกันแล้วสำหรับคุณที่เป็นสิว แต่พอสิวหายก็อาจจะดีใจที่สิวหาย แต่มันก็ไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ ก็เพ

วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเ
ใครไม่เป็นสิวเสี้ยนบ้าน ยกมือขึ้น! ผมคนนึงแหละที่ไม่ขอยกมือ เพราะว่าผมเป็นสิวเสี้ยนครับ ไม่ว่าจะตรงแก้ม ตรงจมูก จะขึ้นอะไรกันนักกันหนาเนี่ยะ... ทีนี้

การ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

ครีมพอกสิวที่สามารถละลายหัวสิวได้อย่างตร
ใครที่ยังเป็นสิวแล้วมันก็ไม่ยอมหายสักที เหมือนมันกำลังออกลูกออกหลานอยู่บนใบหน้าของเราอยู่นั่นแหละ อยากให้ลองครีมตัวนี้ดูนะ เป็นครีมพอกสิวที่สามารถละล

วิธีดูแลผิวเสียหลังจากเล่นน้ำทะเล
วิธีดูแลผิวเสียหลังจากเล่นน้ำทะเล หลังจากที่เราตากแดดร้อนจากการเล่นน้ำทะเลมา มันก็จะทำให้ผิวของเราบางขึ้นเพราะผิวได้ถูกแช่น้ำเป็นเวลานานๆ แถมยังโดน

ขาย ครีม BB ป้องกันแสงแดด - B005
ร้อนนี้แดดแรง ก่อนออกจากบ้านให้ บีบี ไวท์เพอเฟคเราช่วย ปกป้องแดด ปรับผิวให้สว่างใส ดูมีออร่า 270ขนาด 200กรัม

ขายครีมกันแดด ป้องกัน UV Sun Protection
UV Sun Protection nano spf60 PA++ ครีมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ครีมกันแดดผสมรองพื้นหน้าวาวเนื้อคริสตัส ใส ใช้ทาผิวหน้า เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดสูง

เทคนิคการขัดผิว ให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ ด้ว
โดยธรรมชาติแล้ว ผิวหนังของคนเราในวัย 20 ปี จะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 3 สัปดาห์ และเมื่ออายุของคนเรามากขึ้น ความสามารถและประสิทธิภาพการแบ่งตัวของเซลล์จะไม

อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี - แนะนำเซรั่มทองค
อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ผิวของเราหมองคล้ำ และหลักๆแล้วมักจะเกิดจากแสงยูวีที่มีอยู่ทั่วไปเนื่องจากภูมิประเทศของเราอยู่ในเขตร้อน

เป็นสิวที่แผ่นหลัง ทำไงดี - สบู่ข้าวกล้อ
อยากโชว์แผ่นหลังแต่สิวเยอะทำไงดี ใครเคยเป็นสิวที่หลัง มาทางนี้เลยจ้า อาบน้ำแม้เราคิดว่าจะฟอกสบู่สะอาดทุกครั้งแล้วสิวก็ยังอุตส่าห์ขึ้นมาได้อีก ทำให้

เป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม
หลายคนเคยสงสัยว่าการเป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม? ทั้งๆที่ก็รักษาผิวหน้าอย่างดีด้วยโฟมล้างหน้าทุกวัน ล้างทั้งเช้าและเย็น ในขณะที่โฟมล้างหน้าเองก็เป

โฟมสิวหาย
เนื่องด้วยสภาพผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือน จึงทำให้บางคนใช้โฟมบางยี่ห้อหายและบางคนใช้โฟมล้างหน้าบางยี่ห้อก็ไม่หาย และยังแถมสิวให้อีกมากมายบนใบหน้า อันสว

ระยะเวลาในการรักษาสิวด้วยผงพิเศษ
ทีนี้ก็มักจะเกิดคำถามตามมาสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ผงพิเศษในการรักษาสิว...ว่านานไหมกว่าจะเห็นผล หรือนานไหมกว่าสิวจะหาย ถ้าจะให้ผมบอกนั้น ผมก็สามารถบอก

วิธีลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าฉบับสาวๆ.
จากผิวหน้าที่เคยใสกิ๊งตึงเปรี๊ยะ ก็เริ่มจะสังเกตเห็นริ้วรอยจาง ๆ ผุดขึ้นมาทักทายบนผิวหน้ากันบ้างแล้วล่ะค่ะ ริ้วรอยเล็ก ๆ ที่ยังไม่ลึกมากแบบนี้ ถึงจะไ

รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์
ครีมอาบน้ำ ลักส์ ซอฟท์ ทัช (สีชมพู) เป็นครีมอาบน้ำที่ผสานไว้ซึ่งคุณค่าการบำรุงของซิลค์โปรตีน และเชอร์รี่ครีมที่จะเข้ามาทำหน้าที่เติมมอยส์เจอไรเซอร์ลงส

สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร
การนวดศีรษะขณะสระผม ทุกครั้งที่คุณสระผม แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกแชมพูที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณอยู่แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอคุณจะต้องนวดศีรษะของคุณไป

เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแ
โฟมล้างหน้าสู่ผิวหน้าที่แห้งกร้านจากประสบณ์การของผมเอง สำหรับผมแล้วเป็นคนที่เคยใช้โฟมล้างหน้าตอนที่เริ่มเป็นสิว ก็แค่หวังว่าใช้วแล้วมันจะหายเป็นสิวและ

แสดงเนื้อหาทั้งหมด ->

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ


ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ

ประเภท : ความสวยและความงาม

รายละเอียด

สิวเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น แต่บางครั้งมันก็เป็นเองทั้งๆที่เราคิดว่าเราได้ดูแลความสะอาดของผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้วแต่ทำไมสิวถึงขึ้นได้อีก บางครั้งนอกเหนือจากสิ่งสกปรกที่มักจะมาเกาะติดบนผิวหน้าของเราแล้วยังมีเรื่องของโฮโมนต่างๆในร่างกายที่สร้างและผลิตออกมา ทำให้หน้าของเรามันและเพราะผลิตไขมันออกมาเยอะเกินไปทำให้ฝุ่นละอองลอยมาติดหน้าของเราได้ง่ายและความสกปรกก็เกิดขึ้นมาได้เองโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้แล้วฮอร์โมนในวัยรุ่นหนุ่มๆสาวมักจะพวยพุ่งทำให้เกิดสิวได้ง่าย ทั้งๆที่บางคนกลับไม่เป็นเอาเสียเลยด้วยซ้ำ(แอบอิจฉาจัง) แต่สำหรับคุณที่เริ่มเป็นก็ควรหาวิธีรักษาเพราะรู้สึกว่าถ้าไม่รักษาหรือไม่ดูแลสิวมันจะขึ้นเองอย่างต่อเนื่อง คล้ายกับว่ามันออกลูกออกหลานอย่างไงอย่างงั้น อันนี้คิดเองนะอย่างไปซีเรียส เอาล่ะมาดูวิธีรักษาที่กันเพราะเราเคยทำแล้วได้ผลตอนนี้หน้าไม่มัน สิวไม่ขึ้นเลยล่ะนะ
 
เคล็ดลับการทำให้สิวหายด้วยผงพิเศษ
พูดถึงผงพิเศษตราร่มชูชีพหลายคนคงอาจเคยเห็นมาบ้างแล้ว ซองจะเป็นสีส้มๆ หรือใครไม่เคยเห็นก็ดูตามรูปเลยนะ ผงพิเศษมันมีขายมานานมากแล้วตั้งแต่รุ่นยายเลยก็ว่าได้นะ ปัจจุบันก็ยังคงมีขายอยู่ทั่วไปตามร้านขายยาหรือแม้กระทั่งร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน ราคาก็ไม่แพงอะไรเลยซองละ 10 เท่านั้นเอง รักษาสิวด้วยผงพิเศษ
 
ผงพิเศษมีสรรพคุณในการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเราจะอาศัยสรรพคุณเหล่านี้แหล่ะมาเป็นตัวป้องกันความสกปรกและแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นให้หมดไปจากผิวหน้าของเรา อีกส่วนผสมหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมะนาว คุณอาจจะคิดว่าเอามะนาวมาทำไม คำตอบคือเอามาใช้ร่วมกับผงพิเศษนั่นแหละเพราะมะนาวมีวิตามินซีที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อผิวหน้าของคุณและช่วยทำให้หน้าของคุณไม่มัน
 
วิธีใช้ ผงพิเศษ+มะนาว เพื่อรักษาสิวให้หายขาด
คราวนี้เรามาว่ากันด้วยวิธีการผสมยารักษาสิวสูตรง่ายๆ ราคาไม่แพงและเห็นผลจริง เรามาเริ่มทำตามทีละหัวข้อกันเลยนะ โดยมีวิธีดังต่อไปนี้

  1. รอให้เป็นเวลากลางคืนก่อน เพราะเป็นช่วงที่เหมาะต่อการรักษา เนื่องจากเราต้องใช้รักษาสิวก่อนนอน
  2. อาบน้ำล้างหน้าให้สะอาด โดยไม่ต้องเช็ดหน้านะ ทำกันตอนหน้าเปียกๆนั่นแหละ
  3. หยิบผงพิเศษขึ้นมา เทลงลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่ากับเมล็ดถั่วแดง
  4. บีบน้ำมะนาวเทลงบนฝ่ามือ ไม่ต้องบีบเยอะเอาแค่ให้ผงพิเศษจับตัวเหนียวๆกันคล้ายแป้งเปียกก็พอ
  5. เอานิ้วคนๆให้ผงพิเศษกับน้ำมะนาวเข้ากัน
  6. จัดการนำมาทาละเลงให้ทั่วใบหน้าของเรา ตรงที่มีสิวก็ทา สิวที่ช้ำก็ทาได้ ทากันไปเลยไม่ต้องกลัวเพราะผมทำมาแล้ว
  7. หลังจากทาเสร็จทั่วหน้าแล้วโดยไม่ต้องล้างออกนะ ก็ให้เดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วเดินไปที่พัดลมเอาพัดลมเป่าหน้าให้ผงพิเศษที่ติดอยู่บนหน้าของเราแห้งซะก่อน
  8. ผงพิเศษแห้งแล้วก็เอานิ้วเกลี่ยๆให้เนียนๆคล้ายกับว่าเราทาแป้ง ไม่งั้นเดี๋ยวคนในบ้านตกใจว่าหน้าเราไปตกถังแป้งที่ไหนมา
  9. เสร็จพิธี เข้านอนได้
อาจมีคำถามว่า เป็นสิวที่ช้ำหรืออักเสบ แล้วทาผงพิเศษที่มีน้ำมะนาวผสมอยู่จะไม่แสบจนร้องกรีดเลยเหรอ คำตอบคือ แสบแบบจั๊กจี้นิดเดี๋ยวและแป๊บเดียวเท่านั้น ที่บอกได้เพราะลองมาแล้วครับ
 
ระยะเวลาวัดผล
เริ่มแรกเลยก็วัดผลกันตอนเช้าก่อน ว่ามีอาการอื่นๆข้างเคียงไหมถ้าปกติไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรคืนนี้ก็ทำต่อได้ แต่ปกติแล้วไม่เคยมีใครมีอาการข้างเคียงหรือคุณจะเป็นคนแรกหรือเปล่า...อิอิ  ตอนที่ลืมตาตื่นลองเอาหลังมือสัมผัสหน้าดูว่าหน้ามันน้อยลงเปล่า จากที่เราเคยทำนะหน้าจะค่อยๆมันน้อยหากเราใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ก็แปลกดีทีเวลาตื่นเอาหลังมือสัมผัสหน้าแล้วหน้าไม่ค่อยมันเลยรู้สึกดีมากๆเลย
 
 ทดสอบแบบนี้ไปทุกวันทำต่อเนื่องประมาณ 1 เดือนจะเห็นว่าสิวลดลงไปบ้างหรือเม็ดสิวค่อยๆเล็กลง รอยด่างดำจากแผลสิวหายเร็วขึ้น หากใครทำแล้วรู้สึกแบบนี้ทำต่อไปอีก 2 – 3 เดือน โอกาสสิวหายแทบจะ 80% และหน้าจะไม่มันด้วย เพราะถ้าสิวหายแล้วก็ไม่ต้องใช้อีกก็ยังได้ สบายๆ เพราะตอนนี้เราก็ไม่ได้ใช้แล้วเพราะสิวหายแล้ว และหน้าก็ไม่มัน สิวมันก็เลยไม่ขึ้น  สำหรับผงพิเศษ 1 ซองใช้ได้ประมาณ 3 อาทิตย์หรือมากกว่านั้น 
 
อีกเหตุนึงที่เราขี้เกียจคือ การบีบมะนาว หากใครขี้เกียจปลอกมะนาวก็ใช้น้ำเปล่าแทนมะนาวก็ได้ แต่คุณจะไม่ได้รับวิตามินซี ,ความมันของหน้าเวลาตื่นนอน และรอยดำของสิวก็จะหายช้ากว่าใช้มะนาว ดังนั้นระยะ 1-2 เดือนแรกอยากให้ใช้มะนาวไปก่อนเพื่อจะได้ผลและประสิทธิภาพที่สูงสุดในการรักษา


วิธีรักษาสิวเพิ่มเติมจากผู้ใช้จริง

มีผู้ที่ใช้แล้วสำเร็จผลดีมาตอบแสดงความคิดเห็นกล่าวไว้ว่า ใช้ผงพิเศษผสมน้ำเกลือ (น้ำเกลือที่ใช้ล้างแผล ต้องไปซื้อที่ร้านขายยา) แล้วนำมาผสมกันแล้วทาพอกไว้ก่อนนอน เช้าจึงล้างออก สิวจะค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง 2 เดือน

ขอบคุณเทคนิคการรักษาดีๆจาก คุณฮัน--------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอตามกระแสกันหน่อย !!!

สเปรย์รักษาสิวที่ผิวหน้า ไม่ลองไม่ได้แล้ว ผลิตจากถั่วเขียว

มาพิสูจน์กัน..... คลิกที่รูปเพื่ออ่านข้อมูลนะ

สเปรย์รักษาสิว


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-01-28 10:32:00

ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า


ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า

ประเภท : ความสวยและความงาม

รายละเอียด

สาเหตุการเกิดสิว สามารถรักษาหายได้ด้วย สเปรย์ฉีดสิว S-Mutase spray ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า ใช้แล้วสิวหายหน้าใส เห็นผลชัดเจนที่สุดภายใน 2 เดือน สาวๆคนไหนอยากสิวหายหน้าสวยสามารถสั่งซื้อไปทดลองใช้ได้ ราคาไม่แพง

เป็นสเปรย์ที่ได้จากสารสกัดระดับชีวโมเลกุลของพืชตระกูลถั่ว ผสมผสานกับแร่ธาตุระดับนาโน ด้วยเทคโนโลยี Quantization super hybrid nanotechnology เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่มีสารเคมีตกค้างด้วยคุณสมบัติของ S-Mutase ช่วยยับยั้งและลดการอับเสบของสิว ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย รอยแดง กระ ฝ้า จุดด่างดำ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว พร้อมทั้งบรรเทาอาการระคายเคืองผดผื่นแพ้ของผิวหนัง อีกทั้งยังป้องกันรังสีทั้ง UV และแสงสว่างจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ส่งให้ผลผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส

วิธีใช้ ฉีดพ่นทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น หลังทำความสะอาดใบหน้า และสามารถฉีดพ่นได้บ่อยครั้งตามต้องการ

   สเปรย์ฉีดสิว S-Mutase spray   ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จะลงลึกเข้าสู่เซลล์ผิวต่างๆช่วยในการปรับสมดุลและรักษาอาการอักเสบของสิว ทำให้สิวหายได้เร็วยิ่งขึ้น สารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยฆ่าแบคทีเรียและปรับสมดุลในการผลิตน้ำหล่อเลี้ยงของความชุ่มชื้นบนผิว หน้า ทำให้หน้าของคุณไม่มัน แต่กลับดูชุ่มชื้น จึงช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิว


จากรีวิวของลูกค้าพบว่า สิวที่อักเสบหนักมาก ค่อยๆปรับสมดุลและลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ทำให้ลูกค้าที่ใช้ สเปรย์ฉีดสิว S-Mutase spray เกิดความพึงพอใจเป็นอย่างมาก
ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ
ไม่ว่าจะสิวผด หรือสิวอักเสบ ก็สามารถใช้ได้ดี หากคุณได้ลองใช้แล้ว คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นด้วยตัวของคุณเอง แล้วคุณจะลืมไปเลยกับการรักษาสิวด้วยวิธีเดิมๆ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-09-09 16:38:38

รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทางนี้

รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทางนี้


รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทางนี้

ประเภท : ความสวยและความงาม

รายละเอียด

อะไรคือผงโยคี

ใช้แป้งโยคี มานานแล้วค่ะ
สรรพคุนเค้าเยอะจิง ๆ
แรกๆ เราจะผลมน้ำนิดหน่อย โปะหน้า โปะหลังก่อนนอน

แต่หลัง ๆนี่ หลังจากทายาหมอสิว ครีมบำรุง หน้ามันจะยังหนืด ๆ อยุ่
ก้อเอาแป้งโยคี โปะเลยค่ะ เย็น ๆดี

รวม ๆแล้ว มันจะทำให้หน้าไม่มัน ออกจะแห้งไปด้วยซ้ำ
แต่ชอบค่ะเพราะส่วนตัว ถ้าไม่ทา ตื่นมาตอนเช้า เอาน้ำมันบนหน้าไปทอดไข่กินก่อนไปเรียนได้เลย
แต่ใช้แป้งโยคี จะทำให้หน้าแห้ง แล้วถ้ามีสิว หัวสิวจะแห้งภายใน 3 วันกันเลยดีเที่ยว
แต่ระวังของปลอมนะจ๊ะ ระบาดมาก ๆ ช่วงนึงที่ฮิต ๆ กันน้ะ
ทางที่ดี ซื้อที่ร้านขายยา


ยงโยคี กับสิว

ยาผงโยคีค่ะ ไม่ว่าสิวอะไรหายหมดเลย สำหรับเรานะคะ
ถ้าเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆหรือสิวฮอโมนมันอาจหายช้าหน่อย
แต่พวกสิวผดสองสามวันแห้งหลุดมาเลยค่ะ
แต่ก่อนเราเป็นสิวอุดตันเต็มหน้าผาก แก้มก็มีแต่สิวเพราะเป็นภูมิแพ้ คาง+ปากก็เป็นสิวฮอโมน
ใช้แค่แป้งนี้แหละค่ะ สิวอุดตันหายไปเลย ขึ้นมาบ้างถ้าใช้อะไรไม่ถูกกับหน้าแล้วอุดตัน
แต่พอทาแป้งนี้แล้วก็หายเป็นปกติค่ะ
สิวตรงแก้ม หายยยยไปเลย จะมีขึ้นบ้างเม็ดสองเม็ดตอนประจำเดือนมา
ตรงปากนี่ยังขึ้นไม่เลิกค่ะ เพราะสิวฮอโมนล้วนๆ หายแปปๆก็ขึ้นใหม่


ลองมั้ย ผงโยคี เพื่อรักษาสิว

แนะนำให้ลองดูนะคะ สิวหัวช้างอะไรพวกนี้ เอาหัวสิวออก
แล้วเอาแป้งผสมน้ำ(ตอนสิวมันยังเห่ออยู่อาจใช้ข้นหน่อย)แล้วแปะๆที่หัวสิว
สิวมันจะยุบลงค่ะ แล้วจะลอกๆ อาจเป็นแผลดำๆก็ทายารักษาแผลเป็นแปปๆก็หายค่ะ
แต่ถ้าเอาหัวสิวออกไม่หมดแป้งมันจะติดผิวเลย
หรือถ้าสิวเพิ่งขึ้นยังไม่มีหัวหรือไม่อยากแกะสิว ก็แปะแป้งลงไปเลยก็ได้ค่ะ แต่อาจหายช้าหน่อยขอตามกระแสกันหน่อย !!!

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในครั้งแรกที่ใช้ จริงเหรอ??   คลิ๊ก

มาพิสูจน์กัน.....

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-01-11 10:13:14

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในครั้งแรกที่ใช้ จริงเหรอ??

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในครั้งแรกที่ใช้ จริงเหรอ??


สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในครั้งแรกที่ใช้ จริงเหรอ??

ประเภท : ความสวยและความงาม

รายละเอียด

สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง  +  ทับทิม + กลูต้า ใช้แล้วผิวขาวถาวร ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอย่างไร? มาเก็บข้อมูลกัน


สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวขึ้นทันตาเห็น สัมผัสได้เลยถึงพลังของความขาว เมื่อครั้งแรกที่ใช้ สบู่ทานาคานั้นมีส่วนผสมของกลูต้าแท้ แล้วเพิ่มพลังในการเร่งปรับผิวขาวด้วยทานาคา ที่เป็นสมุนไพรยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างมากในในโลกโซเชียลและ อินเทอร์เน็ต  สบู่ทานาคายังมีส่วนผสมอื่นๆที่เป็นสมุนไพรแท้ อาทิเช่น ทับทิม น้ำผึ้ง ที่จะทำให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างชุ่มชื้น  ใช้ครั้งแรกก็จะรู้เลยว่าไม่เพียงแค่ผิวขาวขึ้น แต่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงสรรพคุณอื่นๆที่นอกเหนือจากการทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างรวดเร็วแล้ว ยังมีเรื่องของการช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เนื่องด้วยสบู่ทานาคาเองมีส่วนผสมหลักของสมุนไพรพื้นบ้านหลายชนิด ที่จะทำให้  สิว  ฝ้า  กระ ที่อยู่บนใบหน้าของคุณหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ แล้วคุณล่ะ? .... ตอนนี้ใช้สบู่อะไรล้างหน้าอยู่  เราขอท้าให้ลอง  ผิวขาวขึ้นทันทีที่ใช้

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวร ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ ที่กระแสมาแรงก็เพราะดาราที่ผิวสีแทนหรือผิวสีน้ำผึ้งนำไปใช้แล้วได้ผล ทำกระแสตอบรับจากผู้ที่สนใจนั้นมีมาก ซึ่งรากฐานและส่วนผสมของสบู่นั้น ใช้สมุนไพรพื้นบ้านที่นำมาสกัดแล้วนำมาผสมกลูต้าแท้เพิ่มพลังให้ปรับผิวขาว ใสทวีคูณจนเห็นผลทันทีเมื่อใช้ครั้งแรก ใครยังไม่เคยลองใช้อาจจะตกเทรนได้ ดังนั้นต้องลองแล้ว เพราะความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติรอคุณอยู่

ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง ไม้ทานาคากันสักหน่อย


ไม้ทานาคา มีชื่อทางพฤกษศาสตร์ว่า LICODIA ACIDISSIMA เป็นไม้เนื้อแข็ง ขึ้นในเขตแห้วแล้งในภาคกลางของประเทศพม่า แถบพุกาม หรือ มัณฑะเลย์เท่านั้น ส่วนที่มีกลิ่นหอมและเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ คือ ส่วนที่เป็นเปลือก สาวพม่ารู้จักใช้ทานาคามานานกว่า 200 ปี ไม้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วย ป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า  มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวีสบู่ทานาคา น้ำผึ้ง  +  ทับทิม + กลูต้า ที่ให้คุณครบเครื่องเรื่องความขาวใส

ความขาว  : สำหรับในโซนเอชียแล้ว เรือนร่างที่ขาวใสใครๆก็ปราณา แต่คนเราก็เลือกเกิดไม่ได้ แต่ก็เลือกที่จะเป็นได้ และในยุคนี้ความขาวของผิวหน้าและผิวกายนั้นไม่ใส่เรื่องยากเหมือนในสมัยก่อน เพราะเทคโนโลยีที่สูงขึ้น จึงทำให้เราทราบถึงวิธีการและการนำสมุนไพรต่างๆที่นำมาสกัดและผสมผสานออกมา เป็นสบู่ปรับผิวขาวที่จะทำให้คุณผิวขาวได้เลยเมื่อครั้งแรกที่ใช้  กระแสแรงมาก! ใครยังไม่เคยใช้ต้องลอง เดี๋ยวจะหาว่าโม้


สิว : สิว เป็นเรื่องธรรมชาติ (ธรรมชาติลงโทษรึเปล่า) สิวเป็นปัญหาสากลระดับโลก ที่ทำให้หน้าใสๆเนียนๆในวัยเด็กนั้นกลับเปลี่ยนแปลงเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นและ วัยผู้ใหญ่ บางคนเป็นสิวแล้วก็หาย บางคนเป็นแล้ว ก็ไม่หาย เป็นอยู่นั่นแหละ เป็นจนหน้าเป็นหลุม และไม่เรียบเนียนเหมือนตอนเด็กๆ   ก็เพราะโครงสร้างฮอร์โมนของร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน + กับเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆที่มากับมลพิษที่เราสัมผัสทางวันในอากาศโดยเรา ไม่รู้ตัว สิ่งเหล่านี้จึงทำให้เราเป็นสิวไม่หายกันสักที สบู่ทานาคามีส่วนผสมของไม้ทานาคาที่มี คุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ทำให้สิวหายไวขึ้นและไม่กลับมาเป็นอีก  และใครเป็นสิว เราท้าให้ลอง แล้วจะรู้ว่าสบู่ทานาคานี่แหละของจริง


ฝ้า , กระ : ฝ้า เกิดจากความผิดปกติของการสร้างสีผิว ซึ่งสาเหตุที่เกิดนั้นเกิดจากรังสี UV ในแสงแดด ฝ้า , กระ กลับไม่เกิดขึ้นกับทุกคน ก็เพราะผิวของแต่ละคนมีความสามารถต่อต้านและอดทนต่อแสง UV แตกต่างกัน ดังนั้นใครที่เป็น ฝ้า , กระ อยากให้ลองใช้สบู่ทานาคานี้ดู เพราะในไม้ทานาคาสามารถลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า  มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสี UV อีกด้วย ใครที่เป็น ฝ้า, กระ พลาดไม่ได้แล้วปัญหาผิวแห้ง :  ใครเคยใช้สบู่ที่แรงๆ แล้วผิวแห้ง จนเป็นสิวมั้ย ?   หรือ ใครที่ผิวแห้งอยู่เป็นทุนแล้วใช้สบู่ล้างหน้าไม่ได้บ้างมั้ย ?  หากใช่....เราอยากให้ลองสบู่ทานานคา น้ำผึ้ง  +  ทับทิม + กลูต้า ด้วยสมุนไพรที่สกัดบรรจุลงในสบู่อาทิ เช่น น้ำผึ้ง , และทับทิม มีส่วนที่ช่วยปรับผิวของคุณให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้ง , แตก จนทำให้หน้ามันและเกิดสิว  

ด้วยสรรพพคุณของ สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง  +  ทับทิม + กลูต้า ที่ครอบคลุมและตอบทุกโจทย์ปัญหาของผิวพรรณ จึงทำให้มีกระแสแรงไม่ตกเทรนในขณะนี้   สบู่ดีๆแบบนี้ใครก็อยากได้ เราจึงอยากท้าให้คุณลอง เพราะมันได้ผลจริง กระแสตอบรับดีเยี่ยม  ท่านใดสนใจติดต่สั่งซื้อไปลองใช้กันได้ ราคาเบาๆ

อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายทำอย่างไร
สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งเยอะๆ หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง  +  ทับทิม + กลูต้า สามารถติดต่อสั่งซื้อเป็นล็อตๆ ในราคาส่ง เพื่อที่จะนำไปขายบวกกำไรต่อได้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ สบู่ทานาคา ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-12-18 16:29:41

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน


ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน

ประเภท : ความสวยและความงาม

รายละเอียด

สวัสดีครับบทความนี้จะเป็นภาคต่อจาก การรักษาสิวด้วยผงพิเศษ ที่กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับใครที่ทำตามคำแนะนำของผมแล้วได้ผล แต่สิวก็ยังมีหลงเหลืออยู่บ้างเล็กน้อย เช่นเป็นสิวผดผืนเล็กๆยังขึ้นอยู่อีก (เหมือนกับผม) ลองมาดูเทคนิคถัดไปกันดีกว่าครับ ซึ่งผมได้ทดลองกับตัวเองแล้วได้ผลเป็นอย่างดีครับ

มาเล่าความเดิมตอนที่แล้วกัน หลังจากที่ผมให้ผงพิเศษผสมน้ำมะนาวต่อเนื่องเป็นระยะเวลาติดต่อกันนานหลายๆเดือนนั้น มันทำให้สิวที่ผมเป็นอยู่นั้นค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด เช่น สิวผดผื่น สิวอักเสบ รอยดำจากสิว และความมันของหน้าที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด หลังจากได้ผลที่ดีแล้วผมก็เลยคิดว่า มันน่าจะหายแล้วมั้งสิวน่ะ...ก็เลยหยุดใช้เพราะเริ่มขี้เกียจปอกมะนาว ขี้เกียจผสม (ผมว่าหลายๆคนต้องคิดเหมือนผม) พอหยุดใช้ไปสักพักสิวก็กลับมาแต่ไม่เยอะเหมือนกับตอนที่ไม่ได้ใช้ กลับมาในรูปแบบของสิวผดผื่นเล็กๆ แล้วทีนี้ทำไงดี ก็ต้องใช้สูตรมะนาวผสมผงพิเศษกันใหม่สิครับ ใช้ไปใช้มามันก็ดีขึ้นนะ สิวก็ยุบลงด้วย ติดตรงที่ว่าเริ่มขี้เกียจผสมมะนาวกับผงพิเศษอีกแล้ว จนวันนึงแม่มาบอกกับผมว่าลองเอาครีมนี้ไปใช้สิ นี่คือจุดเริ่มต้นของการรักษาสิวแบบง่ายๆสบายๆราคาถูกๆ

คือแม่แนะนำครีมกระเล็กๆกระปุกนึง ราคกระปุกละ 250 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิด เป็นครีมทากลางคืนครับ แม่ก็ใช้อยู่ ตอนแรกก็กลัวๆเพราะเราเป็นผู้ชายไม่เคยใช้ครีมอะไรมาทาหน้าเลย แต่เมื่อแม่แนะนำเราก็เลยต้องเชื่อและลองดูหากมันไม่ดี ใช้แล้วสิวขึ้นเราจะเลิกใช้ทันที เอ้อ...ลืมบอกชื่อครีมเผื่อใครจะไปหาลองซื้อมาใช้กัน ครีมชื่อว่า มายเวย์ My Way Deep White Perfect Night Cream ง่ะ ชื่อยาวหน่อยนะ สรรพคุณข้างขวดเค้าเขียนไว้ว่า ครีมบำรุงหน้าและช่วย ยับยั้งการทำงานของเมลานิน ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ ช่วยให้ผิดหน้าเนียน กระจ่างใส ทาก่อนนอนเป็นประจำ

ความรู้สึกครั้งแรกเมื่อได้ใช้ครีมนี้ผมประทับใจกลิ่นของครีมมากเลยครับ กลิ่นของครีมหอมละมุน ชอบมากอ่ะ ต้องไปหาซื้อมาลองใช้กันเองถึงจะรู้  ช่วงนั้นจำได้เลยว่าเป็นหน้าหนาวครับ มันยังช่วยทำให้หน้าผมไม่แห้งตึงด้วย  สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียวครับ เพียงแค่คุณเปิดฝา แล้วเอาครีมมาทาหน้าก่อนที่จะนอน โดยการทาครีมนั้น ใช้ให้น้อยที่สุด ทาให้บางที่สุด เพื่อที่จะได้เกิดความสมดุลและพอดีกับผิวหน้า พอใช้เสร็จแล้วให้ปิดฝาแล้วเอาครีมไปแช่ตู้เย็นครับ เดี๋ยวคืนพรุ่งนี้ใช่ต่อ กระปุกนึงใช้นานสุด 3 เดือนครับ หากใช้ทาบางๆเหมือนผมนะ

ผลของครีมที่ผมสังเกตกับตัวผมนะครับ  หน้าชุ่มชื้น , หอมหลับสบาย , สิวผื่นลดลงจนหาย , รอยด่างดำจากรอยสิวหายเร็วขึ้น --- ส่วนเรื่องริ้วรอย รอยย่นที่ใบหน้า ไม่เคยได้สังเกตอ่ะครับว่ามันหายตามที่ฉลากประกาศไว้เปล่า หากใครเคยใช้แล้วก็ช่วยลองสังเกตด้วยนะครับ

ครีมหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง : อันนี้ตอบตรงๆนะครับ ว่าผมไม่รู้แหล่งที่มาเหมือนกัน เพราะแม่เค้าสั่งมาจากตัวแทนน่ะครับ ใครสนใจจะลองใช้บ้างก็สั่งกับผมก็ได้นะครับ

กระปุกละ 250 ครับ ส่งแบบ EMS เพิ่ม 50 บาทครับ ผมไม่มีสต๊อกของนะ หากใครต้องการ ผมจะสั่งของจากตัวแทนอีกทีนึงครับ จึงต้องรอเวลากว่าของจะมากันหน่อย


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-04-23 09:28:46ความคิดเห็นล่าสุด
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ท่ามีอาการคันนี้ปกติมั้ยค้าบ คำตอบ : คัน หรือแสบจี๊ดๆ เป็นเรื่องปกติครับ แต่ต้องไม่เกิน 3 นาที ถ้าเกิน 3 นาทีขึ้นไปแล้ว ยังแสบ ยังคัน ยังเจ็บจี๊ด ผมไม่แนะนำให้ใช้สูตรผงพิเศษมะนาววิธีนี้ครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Pri
ท่ามีอาการคันนี้ปกติมั้ยค้าบ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ไม่ทิ้งไว้ทั้งคืนได้มั้ยค่ะ คือ15นาทีแล้วล้างออกได้มั้ย? คำตอบ : ได้ครับ , แต่ถ้าเอาตามสูตรคือใช้เป่าให้แห้ง และนอนหลับไป ตื่นเช้ามาค่อยล้างออกครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เนย
ไม่ทิ้งไว้ทั้งคืนได้มั้ยค่ะ คือ15นาทีแล้วล้างออกได้มั้ย?
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เนย
ไม่ทิ้งไว้ทั้งคืนได้มั้ยค่ะ?
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ใช้ ผงพิเศษ มะนาว+เจลว่านหางได้มั้ยคะ คำตอบ : อันนี้ไม่แน่ใจครับ ต้องลองดูครับผม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย อิม
ใช้ ผงพิเศษ มะนาว+เจลว่านหางได้มั้ยคะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย มาร์ท
ทาเเล้ว 10-15 ให้ล้างออกมั้ยคับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย ปริยา
ใช่ผสมน้ำมะนาวไปด้วยหน้าขาวขึ้น รอยด่างดำจางลงขนาดน้ำมันกระเด็นใส่ แผลยังหายไวเลยไม่เป็นรอยดำ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ใช้กับอายุเท่าไหร่ค้า คำตอบ : ใช้กับอายุ 13ปี ขึ้นไปครับผม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Nareerat Yeemafeang
ใช้กับอายุเท่าไหร่ค้า
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ต้องทำตลอดเช้า เย็น เลยใช่ไหม , มันทำแล้วสิวจะหายจริงๆหรอค่ะ คำตอบ : ทำวันละครั้งก่อนนอน แล้วล้างออกตอนเช้าครับ , หายจริงครับ ถ้าทำต่อเนื่องไปเรื่อยๆ 3 เดือนเห็นผลค่อนข้างชัดเจนมากๆ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย นัทชา สุดาชาติ
ต้องทำตลอดเช้า เย็น เลยใช่ไหม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย นัทชา สุดาชาติ
มันทำแล้วสิวจะหายจริงๆหรอค่ะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย พร้อมภัค ถาริยะ
ท่าทั้งคืนแล้วตื่นตอนเช้าล้างน้ำเปล่าตามปกติ หรือล้างด้วยเจลล้างหน้าได้ไหมคับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Tiger Brave
ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็ว และช่วยให้รอยดำแดงจากสิวดูจางลง ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Tiger Brave
ใช่อยู่ประจำ ได้ผลดีจริงคะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : สิวผืน ใช้ได้ไหมครับ คำตอบ : ใช้ได้ดีเลยครับ เมื่อก่อนผมขึ้นเยอะมากๆสิวผื่น ตอนนี้หายแล้วครับ ก็เพราะผงพิเศษ+น้ำมะนาวนี่แหละ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ถ้า้กิดว่าใช้ผงพิเศษกับมะนาวแล้วผิวหน้าแห้งละคะ? ต้องทำยังไงค่ะ? คำตอบ : ปกติมะนาวจะคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวนะครับ ถ้าให้แล้วแห้งอาจต้องตรวจสอบโฟมล้างหน้าที่เราใช้ ว่าใช้ปริมาณมากไปหรือไม่ ถ้ามากไปให้ผสมน้ำเยอะๆแล้วใช้ครับผม แต่หากเกิดจาก ผงพิเศษ+มะนาว ทำให้ผิวแห้งจริง ผมแนะนำให้หยุดใช้นะครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Knt
ถ้า้กิดว่าใช้ผงพิเศษกับมะนาวแล้วผิวหน้าแห้งละคะ? ต้องทำยังไงค่ะ?
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย XxZ
สิวผืน ใช้ได้ไหมครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย ปาย
สามารถใช้ได้ทุกวันหรือป่าวค่ะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ถ้าเป็นสิวที่ไม่ใช่สิวอักเสบ หรือ สิวช้ำ ใช้ได้หรือป่าวค่ะ คำตอบ : ได้ครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย P.n.d.
ถ้าเป็นสิวที่ไม่ใช่สิวอักเสบ หรือ สิวช้ำ ใช้ได้หรือป่าวค่ะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ป่ะคับ คำตอบ : ต้องลองดูครับ ถ้าแพ้ก็หยุดใช้นะครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย ิbanz
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ป่ะคับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ทาทั่วหน้าได้ใช่ไหม , มันเเสบอะ เป็นเหมือนหนูไหม คำตอบ : ให้ทาทั่วหน้าครับผม , ผมก็แสบถ้าสิบมันอัพเสบหรือเป็นแผล มันจะแสบไม่เกิน 10 วิ แล้วก็ไม่รู้สึกแสบ ถ้าหากแสบเกินว่านี้แนะนำให้เอาผงพิเศษผมน้ำเกลือล้างแผล หรือไม่ก็น้ำเปล่าแทนครับผม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Arling
ทาทั่วหน้าได้ใช่ไหม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Arling
มันเเสบอะ เป็นเหมือนหนูไหม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : รักษาสิวเสี้ยนหัวดำที่จมูกไหมค่ะ คำตอบ : ไม่ได้จ้า
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ตอนเช้าค่อยล้างใช่เปล่าค่ะ คำตอบ : ใช่ครับผม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Arling
ตอนเช้าค่อยล้างใช่เปล่าค่ะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Love
รักษาสิวเสี้ยนหัวดำที่จมูกไหมค่ะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : เเล้วถ้าทาทุกวันจะทำให้หน้าเราบอบบางลงไมค่ะ คำตอบ : ไม่บางจ้า
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย กวาง
เเล้วถ้าทาทุกวันจะทำให้หน้าเราบอบบางลงไมค่ะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ตอนอาบน้ำเสร็จเราทาครีมทาหน้าของเราก่อนแล้วเอาผงพิเศษกันมะนาวทาได้มั้ยคะ คำตอบ : ไม่แนะนำให้ใช้วิธีครับผม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Phim
ตอนอาบน้ำเสร็จเราทาครีมทาหน้าของเราก่อนแล้วเอาผงพิเศษกันมะนาวทาได้มั้ยคะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย ฐิติพร
มันทำให้หน้าใสขาสไหม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย ขวัญ
ใช้ดีมาก หน้าสิวหายชอบ><
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : เราผสมเก็บใว้ใช้หลายวันได้มั้ยคะ คำตอบ : ไม่ได้จ้า
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย บุญสม
เราผสมเก็บใว้ใช้หลายวันได้มั้ยคะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ผงวิเศษผสมครีมทาผิวได้ไหมค่ะ แล้วทาทุกวันจะเป็นอะไรไหมคะ? คำตอบ : ทาผิวกายเหรอครับ จริงๆแล้วทาได้ทุกวันนะครับ ว่าแต่ทาผิวกายทำไมเหรอครับ ???
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย mook
ผงวิเศษผสมครีมทาผิวได้ไหมค่ะ แล้วทาทุกวันจะเป็นอะไรไหมคะ?
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย Luigi
ผมก็เป็นสิวเหมือนกันคับมีทั้งรอยดำ รอยแดง สิวหัวดำ จะลองใช้วิธีนี้ดูนะคับแล้วจะมาบอกผลลัพธ์อีกที
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : แล้วหลุมสิวจะตื้นขึ้นไหมครับ คำตอบ : ไม่สามารถรักษาหลุมสิวได้ครับ วิธีป้องกันหลุมสิว : สิวยังไม่สุกห้ามบีบ , สิวไม่มีหัวห้ามบีบ , บีบแรงๆแล้วไม่ออก ห้ามบีบ , รอวันที่สิวมันสุกนะครับ ไม่งั้นหลุมสิวจะเพิ่มขึ้นถ้าเราใจร้อน
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย แจ๊คกี้
แล้วหลุมสิวจะตื้นขึ้นไหมครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย แจ๊คกี้
แล้วหลุมสิวจะตื้นขึ้นหรือเปล่าครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : พี่ผมใช้เเล้วมันรู้สึกแสบเป็นบางที่อ่ะคับผมหรือเลิกใช่ดีมั้ยคับ คำตอบ : ถ้าเป็นปกติ ต้องแสบไม่เกิน 5 วินาที แล้วก็ไม่รู้สึกแสบอะไรอีกเลย แต่ถ้าแสบแบบนั้นแนะนำให้เอาผงพิเศษผสมกับน้ำเกลือล้างแผล หรือผสมกับน้ำเปล่าแล้วทา แทนน้ำมะนาวนะครับ หรือขาดความเชื่อมั่นก็ต้องหยุดใช้ก็จะเป็นทางเลือกที่ดีครับ เพราะผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกันครับผม
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย GAN
พี่ผมใช้เเล้วมันรู้สึกแสบเป็นบางที่อ่ะคับผมหรือเลิกใช่ดีมั้ยคับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย GAN
พี่คับผมลองใช้ผงวิเศษ+ะนาวเเล้วมันรู้เเสบเป็นบางที่นี้ผมควรเลิกดีมั้ยคับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : ทาทิ้งไว้ทั้งคืนใช่มั้ย คำตอบ : ใช่จ้า
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย BB
ทาทิ้งไว้ทั้งคืนใช่มั้ย
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
ใช่ครับผม อันนี้เรื่องจริง ใช้ดี และถูกด้วย v v v
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย apple
เป็นวิธีที่ดีวิธีหรึ่งค่ะ ปกติเป็นคนผิวหน้ามันมาก แต่งหน้าไม่ถึงชั่วโมงหน้าก้มันแล้ว แต่พอมาใช้วิธีนี้นี้ ผงพิเศษ+น้ำมะนาว ความมันก้อลดลงค่ะ นี่ขนาดเพิ่งลองนะค่ะ...สุดยอดมากๆ ค่ะ สบู่ล้างหน้าก้อนละ 100+++ ก้อทำไม่ได้เหมือนผงพิเศษค่ะ แค่ซองละ 10 บาทเท่านั้น ใช้ได้ถึง 3 ครั้ง/ 1 ซอง
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย มิก
และถ้าใช่ทุกวันได้ไหมคับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทางนี้ : โดย แฮร่
เราเพิ่งเคยใช้อ่ะ เราเอายาผงโยคีผสมน้ำ แล้วพอกๆหน้าไว้ก่อนนอน ตื่นมาไปล้างหน้า ปัญหาแรกที่เจอ คือ!! ล้างออกยากมากกกกกกกกกก แบบ ล้างแล้วมันรู้สึกไม่สะอาดอ่ะ ใช้ทั้งเบนเนท โฟมล้างหน้า สำลี+น้ำเกลือเช็ดหน้า ก็ยังรู้สึกเหมือนแป้งยังติดหน้าอ่ะ ใครพอมีวิธีล้างหน้าให้สะอาดบ้าง แนะนำหน่อย
เมื่อ 2016-01-11 10:13:14
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
คำถาม : มันจะเเสบๆอะค่ะ ใช้น้ำมะนาววเพราะเป็นเเผลสิวเเดงๆเยอะ จะกายไม่คะ คำตอบ : โดยปกติ ต้องแสบจี๊ดไม่เกิน 10 วินาที แล้วหายแสบ ถ้าเกินนี้แนะนำให้ใช้น้ำเปล่าผสมแทนน้ำมะนาว หรือไม่ก็น้ำเกลือล้างแผลก็ได้ครับ และให้ใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ สิวมันจะค่อยๆหายไปเองครับ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย แนน
มันจะเเสบๆอะค่ะ ใช้น้ำมะนาววเพราะเป็นเเผลสิวเเดงๆเยอะ จะกายไม่คะ
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00
รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทางนี้ : โดย Porn
ตอนนี้หน้าเป็นสิวพดค่ะ กำลังลองใช่ค่ะครั้งแรก คอยดูผลนะค่ะ
เมื่อ 2016-01-11 10:13:14
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ : โดย เจ้าของเว็บ
ข้อความด้านล่าง ยินดีด้วยครับ v v v
เมื่อ 2018-01-28 10:32:00