www.webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเห็นกันจะๆเลยทีเดียว


วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเห็นกันจะๆเลยทีเดียว

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 13666 คน

วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเห็นกันจะๆเลยทีเดียว
วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเห็นกันจะๆเลยทีเดียว
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเห็นกันจะๆเลยทีเดียว

ราคา : 250 .-

ประเภท : ความสวยและความงามใครไม่เป็นสิวเสี้ยนบ้าง ยกมือขึ้น! ผมคนนึงแหละที่ไม่ขอยกมือ เพราะว่าผมเป็นสิวเสี้ยนครับ ไม่ว่าจะตรงแก้ม ตรงจมูก จะขึ้นอะไรกันนักกันหนาเนี่ยะ...  ทีนี้ปกติทั่วๆไปก็จะใช้วิธีบีบอ่ะครับ บีบๆ ไป บางทีก็ออก บางทีก็ไม่ออก ผิวหน้าก็บอบช้ำไปตามๆกันเลยทีเดียว

ทีนี้ผมก็มาเจอครีมลอกสิวเสี้ยนน่ะครับ ผมทราบข้อมูลของครีมมาจากลูกค้าที่มาทำเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางกับผมครับ เค้าก็บอกว่ามันดีอย่างงั้น  ดีอย่างงี้ ต้องลองดูนะน้อง  อืม...เอาวะ ลองก็ลอง เพราะมันก็ไม่ได้แพงอะไรมากมาย กระปุกละ 250 บาท กำลังรำคาญสิวเสี้ยนอยู่พอดีน่ะ  หลังจากซื้อมาก็ไม่รอช้าครับ รีบเปิดกระปุกครีมทดลองกันเลยทีเดียวเชียว โดยที่ฉลากระบุการใช้เขียนว่า

ลอกสิวเสี้ยนขั้นเทพ (อืม...ขั้นเทพเลยเหรอ)
วิธีใช้ : นำสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเปิดรูขุมขน นำครีมทาบริเวณที่จะลอกสิวเสี้ยน นำกระดาษที่แถมให้มาแปะบริเวณที่ทาครีม แล้วรีดให้แน่น ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วทำการลอกออกโดยดึงย้อนรูขุมขน ทำซ้ำ 2 ครั้งจะเห็นผลว่าหน้าเนียนทันที ขั้นตอนสุดท้ายล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อเป็นการปิดรูขุมขน (เสร็จวิธีการลอกสิว)


เห็นวิธีกันแล้วใช่มั้ยครับ มันไม่ยากเลย แล้วนั่นก็เกิดคำถามเลยครับ ตอนลอกจะเจ็บมั้ยนี่ แล้วสิวเสี้ยนมันจะออกมั้ย คำตอบคือ ตอนลอกน่ะความรู้สึกเหมือนกับตอนที่เราเอาสก๊อตเทปมาแปะหน้าแล้วดึงออกครับ ความรู้สึกประมาณนั้นแหละครับ แต่ไม่เจ็บ ส่วนเรื่องที่ว่าได้ผลมั้ย คำตอบคือได้ผลครับ ประทับใจมากๆเลยน่ะ ไม่นึกว่ามันจะสะใจมากเวลาเห็นสิวเสี้ยนติดกระดาษที่เราลอกออก เราจะเห็นสิวติดออกมาเยอะมากเลยครับ หากมองด้านข้างๆของกระดาษเราจะเห็นสิวเสี้ยนยาวเป็นตอๆเลย (สะใจเว้ยยยยย) ทีนี้หากเราเอามือลูบตรงบริเวณที่เราลอกสิวเสี้ยนออกไปแล้วนั้น จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่า เฮ้ย...เนียนอ่ะ  ไม่ทำเองไม่รู้ครับ ต้องลองเองครับผม สำหรับครีมที่มันติดอยู่บนใบหน้านั้นสามารถล้างออกได้ง่ายๆด้วยน้ำเปล่าครับ ครีมละลายน้ำได้ดี

ที่เล่ามาทั้งหมดก็คือประสบการณ์ที่ผมได้ทดลองมาแล้วครับ คำตอบคือประทับใจครับ ใครมีปัญหาสิวเสี้ยนเหมือนผมสามารถสั่งซื้อผ่านทางผมได้ครับ กระปุกละ 250 บาทครับ ผมรวมค่าขนส่งแบบ EMS ให้แล้วนะครับ


เอาเกร็ดความรู้เกี่ยวกับสิวเสี้ยนมาฝากครับ (ออกแนววิชาการครับ)

กลไกการเกิดของสิวเสี้ยน ปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด แต่เชื่อว่าเกิดจากการสร้างเซลล์ขนมากผิดปกติ  โดยมักจะเกิดบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก  ดังนั้นผู้ที่มีผิวมันหรือบางบริเวณของผิวหนังที่มันมักจะเกิดสิวเสี้ยนได้ ง่าย  การเกิดสิวเสี้ยน มักจะเริ่มจาก มีการอุดตันเกิดขึ้นที่ท่อของต่อมไขมัน หรือต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ มีการผลิตไขมันออกมาสู่ผิวจำนวนมาก จึงเกิดการอุดตันในรูขุมขน คล้ายคลึงกับสิวที่เกิดตามธรรมชาติ และไขมันที่ถูกสร้างขึ้นนั้นจะรวมตัวกับเซลล์ชั้นขี้ไคลจากผนังท่อ กลายเป็นก้อนที่เรียกว่า คอมีโดน  ลักษณะสำคัญของสิวเสี้ยน ที่ต่างจากสิวธรรมดา คือ นอกจากจะมีการอุดตันของไขมัน หรือคอมีโดน เป็นก้อนขาวๆแล้ว ยังมีขนที่คุดคู้อยู่ข้างในด้วย  คือในรูขุมขนแทนที่จะมีขนเพียง 1 เส้น แต่กลับมีขนอ่อนเส้นเล็กๆหลายเส้นอัดกันแน่น รวมตัวกับเซลล์ชั้นขี้ไคล และถูกห่อหุ้มด้วยผนังท่อต่อมไขมัน เกิดการอุดตัน และทำให้การหลุดร่วงของเส้นขนเล็กๆนั้นไม่เป็นไปตามปรกติคือหลุดออกได้ ยากกว่าปกติ  ถ้าลองบีบดูจะเห็นเป็นเส้นสีขาวเหมือนตัวหนอน และหากส่องด้วยแว่นขยาย จะเห็นขนอ่อนจำนวนมาก ประมาณ 6-50 เส้น    ทำให้นอกจากมีลักษณะเป็นจุดดำๆ แล้ว ยังมีหนามแหลมๆ ยื่นออกมา  มองเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะเวลาใช้มือคลำจะรู้สึกสะดุดเป็นหนาม

ขายครีมลอกสิวเสี้ยน

ขายครีมลอกสิวเสี้ยน


 

  เมื่อวันที่ : 2014-11-30 19:27:28


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailเคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแ
โฟมล้างหน้าสู่ผิวหน้าที่แห้งกร้านจากประสบณ์การของผมเอง สำหรับผมแล้วเป็นคนที่เคยใช้โฟมล้างหน้าตอนที่เริ่มเป็นสิว ก็แค่หวังว่าใช้วแล้วมันจะหายเป็นสิวและ

เทคนิคการขัดผิว ให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ ด้ว
โดยธรรมชาติแล้ว ผิวหนังของคนเราในวัย 20 ปี จะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 3 สัปดาห์ และเมื่ออายุของคนเรามากขึ้น ความสามารถและประสิทธิภาพการแบ่งตัวของเซลล์จะไม

เป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม
หลายคนเคยสงสัยว่าการเป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม? ทั้งๆที่ก็รักษาผิวหน้าอย่างดีด้วยโฟมล้างหน้าทุกวัน ล้างทั้งเช้าและเย็น ในขณะที่โฟมล้างหน้าเองก็เป

การ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสว
สิวเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น แต่บางครั้งมันก็เป็นเองทั้งๆที่เราคิดว่าเราได้ดูแลความสะอาดของผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้วแต่ทำไมสิวถึงขึ้นได้อีก บางค

มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง
มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง พูดถึงเรื่องสิวก็เหนื่อยใจกันแล้วสำหรับคุณที่เป็นสิว แต่พอสิวหายก็อาจจะดีใจที่สิวหาย แต่มันก็ไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ ก็เพ

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในคร
สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง + ทับทิม + กลูต้า ใช้แล้วผิวขาวถาวร ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอย่างไร? มาเก็บข้อมูลกัน สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวขึ้นทันตาเห็น

สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร
การนวดศีรษะขณะสระผม ทุกครั้งที่คุณสระผม แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกแชมพูที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณอยู่แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอคุณจะต้องนวดศีรษะของคุณไป

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...