www.webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์ ซอฟท์ทัช


รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์ ซอฟท์ทัช

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 14511 คน

รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์ ซอฟท์ทัช
รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์ ซอฟท์ทัช
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์ ซอฟท์ทัช

ราคา : 0 .-

ประเภท : ความสวยและความงามความนุ่มละมุนที่สังเกตได้ จนอดไม่ได้ ที่ต้องหันไปมองด้วยความชื่นชม เพลิดเพลินกับความรู้สึกสะอาด ชุ่มชื่น และเปล่งประกายด้วยคุณค่าบำรุงของสารสกัดจากซิลค์โปรตีน และเชอรรี่ครีม ส่วนผสมที่รู้กันดีว่าช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ในรูปของฟองครีมบางเบา ที่ห่อหุ้มผิวคุณไว้ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น
 
ช่วงนี้สาวๆกำลังฮิตกันมากกับสบู่ ลักส์ ซอฟท์ทัช ซึ่งมันจะช่วยให้สาวๆผิวสวยเนียนนุ่มน่าสัมผัส สาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้ก็สามารถลองไปหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปนะขอบอก
 
นอกจากการมีผิวหน้าขาวเนียนใสไร้รอยตำหนิและจุดด่างดำต่าง ๆ แล้ว  ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนสวยและหอมเย้ายวนใจแบบไร้ที่ติ วันนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับ ครีมอาบน้ำ ลักส์ ซอฟท์ ทัช และ ครีมอาบน้ำ ลักส์ เวลเวท ทัช ครีมอาบน้ำ 2 สูตรพิเศษ การมีผิวกายที่หอมเนียนนุ่ม (น่าสัมผัส) ก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของคุณสาว ๆหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อ ที่นอกจากจะมีส่วนช่วยบำรุงดูแลผิวของสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังมอบความหอมละมุนให้กลิ่นกายของคุณหอมน่าหลงใหลยาวนานได้ตลอดวัน
 
ครีมอาบน้ำ ลักส์ ซอฟท์ ทัช (สีชมพู)
เป็นครีมอาบน้ำที่ผสานไว้ซึ่งคุณค่าการบำรุงของซิลค์โปรตีน และเชอร์รี่ครีมที่จะเข้ามาทำหน้าที่เติมมอยส์เจอไรเซอร์ลงสู่ผิว เพื่อช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นไว้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอายความหอมละมุนจากดอกกุหลาบที่ สร้างความเพลิดเพลินไปกับความหอมและฟองครีมเนื้อบางเบาที่ห่อหุ้มผิวคุณใน ขณะอาบน้ำ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังมีกลิ่นกายหอมฟุ้งนานตลอดวัน
 
ครีมอาบน้ำ ลักส์ เวลเวท ทัช (สีส้ม)
เพื่อผิวเนียนนุ่มน่าหลงใหล เป็นครีมอาบน้ำที่มีคุณค่าการบำรุงของซิลค์โปรตีน และแอพพรีคอท ออยล์ที่ช่วยเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวดูเนียนนุ่มและช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น ไปพร้อม ๆ กับความเพลิดเพลินในรูปแบบฟองครีมเนื้อบางเบาที่ห่อหุ้มผิวของคุณได้เช่นกัน
 
วิธีปรนนิบติผิว
ใช้ สบู่ก้อนลักส์ ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ลูบไล้ให้เกิดฟองครีมหนานุ่มทั่วเรือนร่างแล้วล้างออก เพื่อเผยให้เห็นผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นน่าสัมผัส กลิ่นหอมฟุ้งกันไปเลยทีเดียวเชียว
 


 

  เมื่อวันที่ : 2013-11-07 11:51:55


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน
คือแม่แนะนำครีมกระเล็กๆกระปุกนึง ราคกระปุกละ 250 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิด เป็นครีมทากลางคืนครับ แม่ก็ใช้อยู่ ตอนแรกก็กลัวๆเพราะเราเป็นผู้ชายไม่เคยใช้ครีมอะไ

รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทาง
ใช้แป้งโยคี มานานแล้วค่ะ สรรพคุนเค้าเยอะจิง ๆ แรกๆ เราจะผลมน้ำนิดหน่อย โปะหน้า โปะหลังก่อนนอน แต่หลัง ๆนี่ หลังจากทายาหมอสิว ครีมบำรุง หน้ามันจะยังหน

เป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม
หลายคนเคยสงสัยว่าการเป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม? ทั้งๆที่ก็รักษาผิวหน้าอย่างดีด้วยโฟมล้างหน้าทุกวัน ล้างทั้งเช้าและเย็น ในขณะที่โฟมล้างหน้าเองก็เป

รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์
ครีมอาบน้ำ ลักส์ ซอฟท์ ทัช (สีชมพู) เป็นครีมอาบน้ำที่ผสานไว้ซึ่งคุณค่าการบำรุงของซิลค์โปรตีน และเชอร์รี่ครีมที่จะเข้ามาทำหน้าที่เติมมอยส์เจอไรเซอร์ลงส

ขาย ครีม BB ป้องกันแสงแดด - B005
ร้อนนี้แดดแรง ก่อนออกจากบ้านให้ บีบี ไวท์เพอเฟคเราช่วย ปกป้องแดด ปรับผิวให้สว่างใส ดูมีออร่า 270ขนาด 200กรัม

เทคนิคการขัดผิว ให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ ด้ว
โดยธรรมชาติแล้ว ผิวหนังของคนเราในวัย 20 ปี จะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 3 สัปดาห์ และเมื่ออายุของคนเรามากขึ้น ความสามารถและประสิทธิภาพการแบ่งตัวของเซลล์จะไม

การ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในคร
สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง + ทับทิม + กลูต้า ใช้แล้วผิวขาวถาวร ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอย่างไร? มาเก็บข้อมูลกัน สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวขึ้นทันตาเห็น

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...